Bitcoin, Solana, Avax vẫn được các tổ chức rót tiền dù thị trường xấu

Một nhà quản lý tài sản kỹ thuật số hàng đầu cho biết dòng vốn của các tổ chức đầu tư cho Bitcoin (BTC), Solana (SOL) và Avalanche (AVAX) vẫn đang tăng lên khi thị trường tiếp tục gặp khó khăn.

Theo báo cáo mới nhất của Coinshares, các sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số có tổng vốn đầu tư hàng tuần là 109 triệu đô la bất chấp tình trạng thị trường đang xấu.

Bitcoin dẫn đầu với dòng tiền vào trị giá 89 triệu đô la. Tuy vậy CoinShares cho biết thực tế dòng tiền đó không nhiều khi so sánh vốn hóa thị trường của tài sản tiền điện tử hàng đầu này.

“Dòng vốn vào vẫn khá trầm lắng, với tổng dòng vốn trong 5 tuần qua là 221 triệu đô la, chiếm 0,7% tổng tài sản được quản lý (AuM).”

dòng tiền đổ vào các coin hệ sinh thái
dòng tiền đổ vào các coin hệ sinh thái

Đối thủ cạnh tranh của Ethereum, Solana, đã chứng kiến dòng tiền vào trị giá tăng 1,2 triệu đô la trong tuần qua và 6,8 triệu đô la cho đến nay trong tháng 2. CoinShares cho biết các sản phẩm đầu tư SOL dường như “được cách ly tương đối khỏi các dòng tiền ra được thấy trong các sản phẩm khác”.

Ngược lại, các sản phẩm đầu tư Ethereum (ETH) đã chứng kiến dòng tiền ra vào tuần trước là 15,2 triệu đô la.

Đối thủ cạnh tranh của Ethereum, Avalanche đã chứng kiến dòng vốn vào từ các tổ chức trị giá 25 triệu đô la trong tuần qua, mặc dù con số đó xảy ra vào một ngày giao dịch, vì vậy CoinShares cho biết “còn quá sớm để nói liệu điều này có thể hiện sự thèm muốn đầu tư lớn hơn đối với altcoin này hay không.”

Comments (No)

Leave a Reply